0912 688 865 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/07/2024 / Âm lịch: 18/06/2024

Thầy xem phong thủy Hải Phòng

Blog phong thủy | 31/01/2021 | 4979 lượt xem

Nhiều năm về trước, để tìm và mời được thầy phong thủy tới giúp nhà mình kiểm tra phong thủy, kích hoạt tài lộc là khó khăn, bởi vì không có nhiều thầy phong thủy như bây giờ. Do nhu cầu của khách hàng ngày một gia tăng, họ rõ được việc xem - tư vấn phong thủy cho căn nhà, cửa hàng, công ty là việc cần phải làm trước khi xây hay sửa chữa căn nhà.

thay phong thuy pham dinh huyen

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Dẫu biết cuộc đời này có người giàu, người nghèo, người trung bình, người siêu giàu và người quá nghèo khổ. Đấy là cái số, khi sinh ra chúng ta đã được định sẵn số phải vậy, nhưng chưa phải là vậy nếu chúng ta có sự phấn đấu vượt lên số phận để thay đổi cuộc đời bước sang một trang mới hoàn toàn có thể.

Vậy bằng cách nào để thay đổi số phận tốt hơn cái mà chúng ta đang phải gánh vác chịu đựng đây. Đối với người dân đây là vấn đề rất khó, không phải là khó về tiền dịch vụ xem phong thủy mà là khó về thông tin thầy giỏi, thầy áp dụng trường phái khoa học giúp được gia đình nhà mình.

Thời đại công nghệ 4.0 để gặp được thầy phong thủy cũng không hề khó, chỉ cần lên Google, Facebook, hay Youtube, hoặc nhờ người thân, bạn bè đã xem hoặc biết rõ thầy phong thủy giỏi để giúp gia đình nhà mình. Chúc bạn tìm được thầy phong thủy có tâm, có tầm ở Hải Phòng xem và tư vấn hóa giải phong thủy kích tài lộc.

thay phong thuy pham dinh huyen

Thầy Huyến giám sát công trình được tư vấn thiết kế phong thủy từ đầu

xem phong thuy biet thu duc huong khu do thi quang minh thuy nguyen hai phong

Thầy Huyến kiểm tra giám sát biệt thự trong quá trình hoàn thiện được 95%

xem phong thuy califolina

Xem phong thủy văn phòng địa ốc chị Mindy Lương ở California USA (Bài viết về chuyến đi xem phong thủy ở Mỹ của thầy Huyến)

Nguyên tắc làm việc của thầy phong thủy Phạm Đình Huyến:

1. Bắt buộc đến tận nhà, mảnh đất cần xem và tư vấn phong thủy.

2. Không xem phong thủy Online (Chỉ tư vấn Online để hai bên đặt lịch đến tận nhà, mảnh đất cần xem)

3. Kết quả xem được in chi tiết trên hồ sơ, bản vẽ (Giấy trắng mực đen) không chỉ trỏ bằng tay (Tránh lời nói gió bay, nhiều thông tin gia chủ sẽ không thể nhớ hết, kết quả sau khi tư vấn rất nguy hiểm)

4. Gia đình cần nhờ xem phong thủy, phải thuận vợ thuận chồng cùng mời thầy về xem (Không xem cho gia đình mà chỉ có 1 người tin phong thủy) hiệu quả sau khi xem sẽ không cao, ảnh hưởng đến danh tiếng của thầy.

"AN PHONG THỦY, TRƯỚC KHI LẠC NGHIỆP"

"Phong thủy" giống như một mắt xích nhỏ nhưng quan trọng của 1 sợi dây truyền, nếu mắt xích này bị gãy chắc chắn cả dây truyền đó sẽ bị ảnh hưởng, vậy hãy chú ý đừng để mắt xích này gãy.

Thầy Huyến sang Mỹ xem phong thủy cho cộng đồng người Việt Nam ở tiểu bang California (Xem tại đây)

Thầy xem phong thủy Hải Phòng

Thầy phong thủy giỏi Hải Phòng

Thầy phong thủy ở Hải Phòng

Thầy xem phong thủy khoa học Hải Phòng